เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท สมาร์ท อเมนิตี้ ซัพพลาย จำกัด

บริษัท สมาร์ท อเมนิตี้ ซัพพลาย จำกัด

บริษัท สมาร์ท อเมนิตี้ ซัพพลาย จำกัด คือผู้นำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ของใช้ในโรงแรม ของใช้ในโรงพยาบาล ของใช้ในสปา และห้องพักทั่วไป ปัจจุบันเราก้าวสู่การเป็นผู้นำเข้าและส่งออก อเมนิตี้สำหรับโรงแรมระดับประเทศ และเป็นรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่เรานำเข้า เรามีการตรวจสอบและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีการรับรองมาตรฐานระดับโลก เช่น Good Manufacturing Practice (GMP) ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมใช้ในห้องพักและห้องน้ำโรงแรม คือ สบู่โรงแรม, แชมพูโรงแรม โลชั่น และของใช้ในโรงแรมทั่วไป

เราเน้นย้ำที่จะบริการลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์สุจริต บริการด้วยความเต็มใจ พร้อมแนะนำลูกค้าและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการได้เสมอ เพราะเราอยู่ในวงการผลิตภัณฑ์นี้มาอย่างยาวนาน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ของเรามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ ส่วนผสมต่างๆ เราตรวจสอบก่อนนำเข้าเสมอ เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นต่อลูกค้านั่นเอง

ข้อมูลบริษัท

บริษัท สมาร์ท อเมนิตี้ ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2562 และเพื่อเตรียมความพร้อมในเรื่องของการบริการลูกค้า ปัจจุบันบริษัทได้ขยายการให้บริการในช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สะดวกมากขึ้น

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในโรงแรม, โรงพยาบาล, สปา, รีสอร์ท และห้องพัก หากลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ไปใช้ในงานประเภทอื่นๆ ก็สามารถทักมาปรึกษาขอคำแนะนำได้ฟรี เพราะเราเน้นย้ำที่จะพัฒนาคุณภาพบริการและผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

หากต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทใด สามารถส่งตัวอย่างให้ทางเราช่วยค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการของคุณ หรือหากต้องการใบเสนอราคาเพื่อเปรียบเทียบราคาและคุณภาพก่อนตัดสินใจ เราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูง ในราคาที่ย่อมเยาว์

ทำไมลูกค้าถึงเลือกเรา

สิ่งหนึ่งที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางเรา คือ เรามีความจริงใจ พร้อมช่วยเหลือในการจัดหานำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการ แบบตรงสเปค ไม่หลอกลวง อยากได้แบบไหนเราจัดให้ได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในประเทศหรือต่างประเทศ เพียงตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของเราสักครั้ง รับรองว่าคุณจะไม่เปลี่ยนใจไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกเลย

เทียบราคาและวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตตั้งหลายบริษัท แต่เจ้าหน้าที่ของสมาร์ท ให้คำแนะนำดีมาก และสินค้าตรงตามสเปคที่ต้องการ ตอนนี้ก็สั่งอยู่เรื่อยๆ อย่างไรก็อย่าให้เรื่องของคุณภาพด้อยลงนะกันครับ…

เจริญสิทธิ์ เกษตรธนสินทร์

ทดลองสั่งสินค้าไปล็อตแรก บอกตรงๆว่าไม่มั่นใจเพราะเจอย้อมแมวมาหลายเจ้าแล้ว เลยลองสั่งดูและทำใจไว้บ้างแล้ว ว่าจะเจอของคุณภาพต่ำอีก แต่ว่าไม่แห๊ะ ที่นี่ได้ของตรงกับที่สั่งจริงๆ แม้จะรอส่งของนานหน่อย แต่ถ้าของตรงกับที่ต้องการ ก็ยอมรอ นานแค่ไหนก็รอ…

คุณชายตอง MKG

เปิดสปามาเดือนกว่า ไปเลือกซื้อของใช้ในสปาที่แม็กโครบ้าง ตามร้านทั่วไปบ้าง ปรากฎว่าลูกค้าตำหนิ ทั้งเรื่องกลิ่นและบางคนใช้แล้วแพ้ด้วย เลยหาผู้ประกอบการที่สามารถแก้ปัญหาส่วนนี้ได้ มาเจอ Smartamenitysupply ที่เดียวจบครบเครื่องจริงๆ ให้คำแนะนำดี ราคาโดนใจ แบบนี้ใช้บริการกันยาวๆ…

วนิดา พาณิชย์กวีวัฒน์

ทีมงานของเรา

บุคลากรภายในองค์กรของเรา มีการอบรมเชิงปฎิบัติการมาเป็นอย่างดี เช่น การบริการลูกค้า การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีวัตถุดิบคุณภาพ มีการรับรองระดับสากล หรือฝ่ายคลังสินค้า ที่มีการตรวจสอบอุณหภูมิคลังสินค้าเป็นอย่างดี และฝ่ายการตลาดและเซลล์ ที่จะบริการลูกค้าทั้งช่องทางออนไลน์ และช่องทางปกติทั่วไป

อาทิตย์ เมฆานุเภศ

อาทิตย์ เมฆานุเภศ

CEO

อดิศร พรมาพันธ์

อดิศร พรมาพันธ์

Stock Division

ธีสินทร์ ทวีทรัพยา

ธีสินทร์ ทวีทรัพยา

Digital Marketing

LINE-LOGO MESSENGER-FB-LOGO